ST4SIM-201 Embedded SIM (eSIM) chip ST4SIM-201 Intermachine Communication (M2M), với các sản phẩm mới phù hợp với truy cập mạng 5G mới nhất và các thông số kỹ thuật bảo mật M2M, cũng như các tiêu chuẩn quản lý kích hoạt từ xa linh hoạt.

ST4SIM-201 tuân thủ tiêu chuẩn ETSI/3GPP Phiên bản 16 và có thể được kết nối với Mạng độc lập 5G (SA), cũng như các mạng 3G và 4G, cũng như các công nghệ mạng diện rộng tiêu thụ điện năng thấp (LPWA), chẳng hạn như mạng Máy phát triển dài hạn (LTE-M) và Internet vạn vật băng hẹp (NB-IoT).

意法半导体5G M2M 嵌入式SIM卡芯片通过最新GSMA eSA(安全保障)认证

ST4SIM-201 đã được chứng nhận thông số kỹ thuật GSMA eUICC M2M mới nhất SGP.02 Phiên bản 4.2, hỗ trợ phát hành thẻ SIM từ xa để đơn giản hóa công việc kích hoạt và bảo trì thẻ. Sản phẩm mới là chip SIM đầu tiên sử dụng SGP.05 eUICC Protection Profile Specification Version 1.1 để đạt được GSMA eUICC Security Assurance (eSA). Với chip SIM này, người dùng có thể thay đổi nhà mạng từ xa mà không cần kết nối chip, giúp đơn giản hóa việc phân phối hậu cần, cải thiện tính linh hoạt của ứng dụng và giúp giảm chi phí sở hữu của người dùng trong suốt vòng đời của thẻ. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng hồ sơ thử nghiệm và hồ sơ khẩn cấp được chỉ định trong phiên bản 4.2 của đặc tả SGP.02.

ST4SIM-201 là sản phẩm công nghiệp hoàn hảo cho các ứng dụng IoT và bất kỳ thiết bị nào cần kết nối di động, bao gồm các thiết bị IoT thông minh như đồng hồ thông minh, theo dõi tài sản, theo dõi tình trạng sức khỏe, thiết bị cảnh sát, thiết bị đo từ xa, hệ thống an ninh và các thiết bị IoT thông minh khác.

Tuân thủ các thông số kỹ thuật ETSI đảm bảo rằng chip hỗ trợ các ứng dụng M2M tăng hiệu quả năng lượng, bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng (PSM) và chế độ nhận không liên tục kéo dài (eDRX), tận dụng tối đa chế độ nhàn rỗi. ST4SIM-201 cũng hỗ trợ các lệnh treo/phục hồi do ETSI quy định, cải thiện hiệu quả năng lượng quản lý năng lượng.

ST4SIM-201 có sẵn trong một loạt các kích cỡ gói để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau, bao gồm 5mm x 6mm DFN8 Dual Flat Leadless Pack và Crystal Round Class Chip Pack (WLCSP), cũng như tiêu chuẩn 2FF, 3FF và 4FF cắm thẻ.