9IC

Tin mới nhất

LATEST NEWS

Danh sách tin tức

 • Kiến thức về Components Samsung có kế hoạch sản xuất hàng loạt chip 2 nanomet dựa trên GAA vào năm 2025

  Samsung có kế hoạch sản xuất hàng loạt chip 2 nanomet dựa trên GAA vào năm 2025

  Quá trình Cổng-All-AroundT (GAA) dựa trên 3 nanomet dự kiến sẽ thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp bán dẫn. Samsung Electronics có kế hoạch bắt kịp TSMC, công ty thế hệ số 1 thế giới, bằng cách thiết lập quy trình GAA 3 nanomet trong ba năm tới.

  2023-10-27
 • Kiến thức về Components Có những loại điện trở nào? Sốt có bình thường không?

  Có những loại điện trở nào? Sốt có bình thường không?

  Điện trở phanh, chủ yếu được sử dụng trong hệ thống cơ học của bộ chuyển đổi tần số để điều khiển động cơ dừng nhanh, giúp động cơ chuyển đổi năng lượng tái tạo do dừng nhanh thành năng lượng nhiệt. Trong tình huống bình thường, động cơ điện khởi động của thiết bị không thể giảm tốc độ, mạch tiêu thụ năng lượng không thông điện, điện trở điều khiển hẳn là không nóng, ngay từ đầu liền nóng lên nói rõ mạch điện tiêu thụ năng lượng vừa khởi động máy liền dẫn thông qua đơn vị điều khiển không bình thường. Bài viết này đã thu thập và sắp xếp lại một số tài liệu, hy vọng sẽ có giá trị tham khảo khá lớn đối với các độc giả.

  2023-10-27
 • Kiến thức về Components Nguyên tắc của truyền thông quang học là gì? Thành phần của hệ thống truyền thông sợi quang

  Nguyên tắc của truyền thông quang học là gì? Thành phần của hệ thống truyền thông sợi quang

  Công nghệ truyền thông cáp quang nổi bật từ truyền thông quang học và đã trở thành một trong những trụ cột chính của truyền thông hiện đại, đóng một vai trò quan trọng trong mạng viễn thông hiện đại. Đồng thời cũng là phương tiện truyền tải chính của mạng viễn thông hiện đại, lịch sử phát triển của nó chỉ có một hoặc hai mươi năm, đã trải qua ba thế hệ: sợi đa chế độ bước sóng ngắn, sợi đa chế độ bước sóng dài và sợi đơn chế độ bước sóng dài. Thiết bị truyền thông quang học, bao gồm sợi quang, sợi G.657 cho FTTx, sợi G.657 cho băng thông rộng đường dài tốc độ cao, sợi quang khối lượng lớn cho truyền dẫn sợi quang, sợi tinh thể photon, sợi đất hiếm pha tạp (bao gồm sợi rhodium pha tạp, sợi rhodium pha tạp, v.v.), sợi truyền năng lượng laser, và sợi quang mới với một số tính chất đặc biệt, bao gồm sợi nhựa, sợi polymer, v.v.

  2023-10-27
 • Kiến thức về Components Nexperia ra mắt bộ chuyển đổi cấp độ mới để hỗ trợ SIM điện thoại di động truyền thống và tương lai

  Nexperia ra mắt bộ chuyển đổi cấp độ mới để hỗ trợ SIM điện thoại di động truyền thống và tương lai

  Nijmegen, ngày 23 tháng 6 năm 2022: Nexperia, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị bán dẫn cơ bản, hôm nay đã công bố sự ra mắt của các sản phẩm mới trong dòng bộ chuyển đổi cấp độ của mình: NXT4557GU và NXT4556UP. Thiết bị mới cho phép kết nối liền mạch bộ xử lý băng cơ sở điện thoại di động điện áp thấp thế hệ tiếp theo với thẻ Mô-đun nhận dạng người dùng (SIM).

  2023-10-27
 • Kiến thức về Components Chia sẻ kinh nghiệm: Mẹo thay thế điện trở và những lưu ý liên quan

  Chia sẻ kinh nghiệm: Mẹo thay thế điện trở và những lưu ý liên quan

  Khi thay thế điện trở thông thường, hãy chọn cùng một mô hình thay thế điện trở càng nhiều càng tốt, nếu không thể tìm thấy cùng một mô hình thay thế điện trở, cần chú ý đến sự khác biệt giữa giá trị danh nghĩa của điện trở lựa chọn và giá trị điện trở mong muốn càng nhỏ càng tốt, và công suất định mức của điện trở thông thường phải phù hợp với yêu cầu của điện trở cố định. Công suất định mức của điện trở được lựa chọn nói chung phải lớn hơn gấp đôi công suất thực tế.

  2023-10-27
 • Kiến thức về Components Vai trò chính và lĩnh vực ứng dụng của các thiết bị điện

  Vai trò chính và lĩnh vực ứng dụng của các thiết bị điện

  Power components là một thiết bị hoặc thành phần trong một thiết bị phản ánh hoặc phát hiện công suất điện của một thiết bị hoặc đường dây. Thiết bị điện tử công suất, còn được gọi là thiết bị bán dẫn công suất, được sử dụng cho các thiết bị điện tử có công suất cao (thường đề cập đến dòng điện từ hàng chục đến hàng ngàn amps và điện áp trên hàng trăm volt) trong các mạch chuyển đổi năng lượng điện và điều khiển năng lượng điện.

  2023-10-26
 • Kiến thức về Components Tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD! Thiết bị đầu tiên đã được chuyển vào nhà máy mới

  Tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD! Thiết bị đầu tiên đã được chuyển vào nhà máy mới

  Gần đây, nhà sản xuất bán dẫn GlobalFoundries đã thông báo rằng thiết bị đầu tiên đã được chuyển đến nhà máy mới của công ty tại khuôn viên Singapore. Gercore hợp tác với Cơ quan Phát triển Kinh tế Singapore để đầu tư với các khách hàng trung thành, đạt được cột mốc này chỉ một năm sau khi khởi công giai đoạn đầu tiên của dự án mở rộng công suất tại Singapore. Với cột mốc quan trọng này, lõi mạng đã tiến thêm một bước tới mục tiêu mở rộng năng lực sản xuất tại các nhà máy ở Singapore, cho phép đáp ứng tốt hơn nhu cầu toàn cầu về chip sản xuất lõi được sử dụng rộng rãi trong ô tô, điện thoại thông minh, kết nối không dây, thiết bị Internet vạn vật (IoT) và các ứng dụng khác.

  2023-10-26
 • Kiến thức về Components Những loại cảm biến quang điện bao gồm? Mỗi người có đặc điểm gì?

  Những loại cảm biến quang điện bao gồm? Mỗi người có đặc điểm gì?

  Cảm biến quang điện là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang thành tín hiệu điện. Nguyên tắc hoạt động của nó dựa trên hiệu ứng quang điện. Tên gọi chung của cảm biến sử dụng ánh sáng để phát hiện vật thể, là thiết bị phát ra tín hiệu ánh sáng từ phần phát ra của cảm biến và được phản xạ, ngăn chặn và hấp thụ bởi vật thể được phát hiện, sau đó được chấp nhận một phần phát hiện và chuyển đổi thành tín hiệu điện tương ứng để thực hiện điều khiển. Theo các hiện tượng hiệu ứng quang điện khác nhau, hiệu ứng quang điện được chia thành ba loại: hiệu ứng quang điện bên ngoài, hiệu ứng quang điện bên trong và hiệu ứng quang điện volt. Những loại cảm biến quang điện bao gồm? Mỗi người có đặc điểm gì? Cùng đến xem đi.

  2023-10-26
 • Kiến thức về Components Thông tin cho biết Đài Loan đã xác định đa số giá 6% kể từ tháng 1 năm sau

  Thông tin cho biết Đài Loan đã xác định đa số giá 6% kể từ tháng 1 năm sau

  TSMC đã xác định rằng giá của hầu hết các quy trình sản xuất sẽ tăng khoảng 6% kể từ tháng 1 năm 2023, mặc dù gần đây đã có những lo ngại rằng nhiều nhu cầu thị trường cuối cùng có thể gây thất vọng trong nửa cuối năm 2022, các nguồn tin trong ngành tiết lộ.

  2023-10-26
 • Kiến thức về Components Doanh số bán dẫn của Nhật Bản trong 5 tháng đầu đạt 75,6 tỷ USD

  Doanh số bán dẫn của Nhật Bản trong 5 tháng đầu đạt 75,6 tỷ USD

  Theo báo cáo của MoneyDJ, lượng tiêu thụ thiết bị bán dẫn của Nhật Bản tiếp tục tăng mạnh, mức tiêu thụ trong tháng 5 tăng liên tục 17 tháng, lập kỷ lục, tăng 30% trong tháng 1-5 năm nay và phá kỷ lục.

  2023-10-26
Tài khoản
trò chuyện trực tiếp
E-mail